+84-909 435900 (TMPRO)
Tap To Call

Tiếng anh y khoa

Tiếng anh y khoa ngày nay là rất cần thiết. Bạn là bác sỹ, y tá , sinh viên cần vốn tiếng anh trong lĩnh vực y khoa , là người hoạt động trong lĩnh vực y tế hoặc liên quan đến y tế cần vốn tiếng anh giao tiếp với người nước ngoài, hoặc nghiên cứu tài liệu tiếng anh, hay chỉ đơn giản là những người có niềm đam mê trong lĩnh vực y khoa. Bạn muốn tăng lợi thế cạnh tranh trong công việc, tự tin trong giao tiếp, tìm cơ hội làm việc tại các bệnh viện quốc tế hay trong nước với mức lương cao hơn.

Tiếng anh y khoa

Tiếng anh y khoa

 

Hãy đến với khoá học tiếng anh y khoa của trung tâm ngoại ngữ ECL. ECL là trung tâm đầu tiên thực hiện chương trình tiếng anh y khoa chuyên sâu với đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm và chuyên môn cao.

Khoá học tiếng anh y khoa tại ECL sẽ giúp bạn vượt qua mọi khó khăn, trở ngại trong con đường sự nghiệp. Khoá học tiếng anh y khoa không chỉ tập trung cải thiện vốn từ vựng chuyên ngành mà còn giúp học viên nâng cao kỹ năng nói, kỹ năng viết cũng như củng cố ngữ pháp. Và sẽ là bước đệm  giúp bạn thành công trong sự nghiệp và thực hiện ước muốn của mình.

Cấu trúc tiếng anh Y Khoa

Cấu trúc tiếng anh Y Khoa

Đặc biệt

Giáo trình tiếng anh Y khoa:

 • Do trung tâm cùng các cố vấn đào tạo biên soạn theo đơn đặt hàng của các y bác sỹ và được cố vấn bởi các chuyên gia trong nghành y khoa.
 • Rất hữu ích và thiết thực cho người đi làm trong lĩnh vực y tế
 • Tài liệu tham khảo được gởi miễn phí cho học viên

Thời gian và địa điểm học linh động.

Học chương trình tiếng anh y khoa Hãy liên hệ với ELC để đăng ký, tuỳ vào nhu cầu của các học viên trung tâm sẽ bố trí  sao cho phù hợp nhất.

Post Tagged with ,

5 Responses so far.

 1. dang tran trinh tuong says:

  Kính chào TT MCL

  Tôi là nhân viên y tế muốn học anh văn y khoa giao tiếp. Tôi ở tp HCM.
  Xin TT MCL cho tôi biết lịch khai giảng.
  Cám ơn!

  • Trương Thị Hồng Hà says:

   Tôi là điều dưỡng đang làm việc tại Hải Phòng. Tôi muốn đăng ký chương trình học tiếng anh y khoa. Xin cho tôi biết lịch học, học phí, thời gian và địa điểm học

 2. nhung tran thi ai says:

  Kính gởi TT
  tôi muốn học chương trình đàm thoại TIẾNG ANH TRONG Y KHOA, XIN CHO LỊCH GIẢNG, THỜI GIAN ĐỊA ĐIỂM THAM DỰ. xin cảm ơn!

 3. [...] ra chúng tôi còn có các khóa học khác như : tieng anh thieu nhi , tieng anh y khoa, [...]

 4. [...] chương trình tiếng anh y khoa Hãy liên hệ với ELC để đăng ký, tuỳ vào nhu cầu của các học viên trung tâm [...]

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>